Zalo
Call
hotline, du lich, travel, tour du lich   0903.74.70.71 Ms Thủy
  0902.86.71.71 Ms Sika

   

 

Thư viện hình ảnh

Thông tin thời tiết

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội

Đà Nẵng

Du lịch Nhà Thờ Cha Diệp – Chùa Bà Nam Hải – Chùa Dơi

14:52:05 - 10/06/2024
du lich,Du lịch Nhà Thờ Cha Diệp – Chùa Bà Nam Hải – Chùa Dơi

Thời gian : 1 ngày 1 đêm

Phương tiện : Đi - về bằng xe

Giá tour : Liên hệ

 •  

  Bữa sáng

 •  
 •  

  Bữa trưa

 •  
 •  

  Bữa tối

NHÀ THỜ CHA DIỆP – CHÙA BÀ NAM HẢI – CHÙA DƠI

 
du lich, du lich gia re, tour du lich

Với mục đích tạo ra một không khí mới cho một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa, NAM BỘ Travel xin giới thiệu đến quý khách tour du lịch Nhà thờ Cha Diệp – chùa Bà Nam Hải – chùa Dơi (1 ngày 1 đêm). Hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị không chỉ về cảnh quan mà còn  được tiếp cận và tìm hiểu hai tôn giáo lớn ở Việt Nam là Đạo Phật và Thiên Chúa Giáo.

Xe và HDV của NAM BỘ  TRAVEL đón khách tại điểm hẹn – khởi hành từ Tp. HCM  lúc 22giờ – đi nhà thờ Cha Diệp, ngủ đêm trên xe – dừng chân ở Cai Lậy, dùng điểm tâm sáng, tham quan Nhà thờ Cha Diệp – đi Bạc Liêu, thăm Đức Mẹ Long Hải – đi Chùa Dơi – dùng cơm trưa – về Tp. HCM.

Nhà Thờ Cha Diệp (Nhà thờ Tắc Sậy) – nơi gắn liền với một nhân vật nổi tiếng –  cha Trương Bửu Diệp, vị linh mục được xem như một vị thánh vì sự linh thiêng, thi ân giáng phúc cho những ai tin tưởng nguyện cầu. Nơi đây không chỉ là điểm hành hương của người miền Tây mà còn của dân Công giáo ở nhiều vùng miền khác. Nhà thờ hiện còn là Trung tâm Truyền giáo Phanxicô của Giáo phận. Quý khách tham quan, viếng mộ Cha Phaxico Xaviê Trương Bửu Diệp, cầu nguyện, xin ơn,… cảm nhận được không khí trang nghiêm và thiêng liêng của nơi này, tìm hiểu và biết thêm về Đạo Thiên Chúa Giáo.
Sau khi tham quan Nhà thờ Cha Diệp, Quý khách lên đường đi Bạc Liêu, ghé thăm Đức Mẹ Long Hải, chùa Dơi. Chùa Dơi (Wathsêrâytecho Mahatup) – một trong những danh thắng nổi tiếng của Sóc Trăng, nơi cư ngụ của hàng nghìn con dơi. Theo người Khmer, Mahatup là trận kháng cự lớn (Tup: kháng cự; Maha: lớn). Nơi đây đã diễn ra một trận đánh ác liệt của phong trào nông dân nổi dậy chống bọn phong kiến ngày xưa. Sau trận đánh đó, dân chúng tản cư trở về sinh sống, họ cho rằng vùng đất này có điềm lành (đất lành) nên xây chùa thờ Phật, bởi họ tin rằng nếu  được đấng tối cao che chở thì mọi chuyện trong cuộc sống của họ sẽ bình yên, họ sẽ giành chiến thắng trong các trận đánh,… Đến Chùa Dơi, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể kiến trúc đẹp, gần gũi với thiên nhiên, tìm hiểu về Phật giáo Nam Tông của đồng bào Khmer với phương châm “ tốt đời – đẹp đạo”, Quý khách có thêm vốn kiến thức về đời sống tâm linh của người theo Đạo Phật,..

Chia tay Chùa Dơi, về lại thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng Quý khách đã có một hành trình đáng nhớ. Hẹn gặp lại Quý khách vào những chuyến đi kế tiếp cùng với NAM BỘ  TRAVEL!

du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich 

 
Ngày 1
 

Bạn nên xem thêm