Zalo
Call
hotline, du lich, travel, tour du lich   0903.74.70.71 Ms Thủy
  0902.86.71.71 Ms Sika

   

 

Thư viện hình ảnh

Thông tin thời tiết

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội

Đà Nẵng

Du lịch TP. HCM - Tiền Giang - Vĩnh Long

14:53:00 - 10/06/2024
du lich,Du lịch TP. HCM - Tiền Giang - Vĩnh Long

Thời gian : 1 ngày

Phương tiện : Đi - về bằng xe

Giá tour : Liên hệ

 •  

  Bữa sáng

 •  
 •  

  Bữa trưa

 •  
 •  

  Bữa tối

TP. HỒ CHÍ MINH - CHỢ NỔI CÁI BÈ – KDL VINH SANG

 
du lich, du lich gia re, tour du lich

05h15: Xe và HDV NAM BO TRAVEL đón khách tại điểm hẹn.

05h30: Xe khởi hành đưa đoàn rời TP.Hồ Chí Minh đi Cái Bè Đến Mỹ Tho (Tiền Giang), Quý Khách dùng đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho. Tiếp tục hành trình.

Đến Thị trấn Cái Bè, xe đưa Quý khách đến bến tàu Cái Bè, Tàu sẽ đưa Quý khách tham quan: Chợ nổi Cái Bè – một nét đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long, nơi mà Quý khách có thể nhìn tận mắt tập quán mua bán truyền thống từ hằng trăm ghe thuyền trên vùng sông nước, cảnh họp chợ trên sông, treo các món hàng trên cây chèo bẻo ở đầu ghe, du khách cùng mua bán với các thương hồ miền Tây. Tất cả nét sinh họat truyền thống độc đáo này sẽ khiến cho Quý khách thật sự thích thú như một điều khám phá mới lạ về cuộc sống sông nước miền Tây Nam bộ.

Sau đó tàu sẽ ghé lại một trong những ghe thương hồ có treo dấu hiệu đổi hàng trực tiếp (Các lọai hàng thường trao đổi trực tiếp trên ghe: Khóm, củ sắn, khoai lang, dưa hấu... Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho Quý Khách hàng hóa : Mì tôm, Sữa, Bột Ngọt, Nước tương, nước mắm, muối, xà bông,…). Qúy Khách sẽ trực tiếp mặc cả và trao đổi hàng hóa với thương nhân, mang hàng hóa xuống tàu tiếp tục chương trình tham quan.

Đến thăm lò cốm, lò bánh tráng, lò kẹo dừa với món kẹo nóng cùng ly trà lài nghi ngút bên bờ Mêkông thơ mộng, xem qui trình nuôi ong lấy mật và thưởng thức trà mật ong.
Tiếp tục hành trình, du khách sẽ được du ngoạn và tự do hái trái trong Vườn cây Chôm Chôm đang vào mùa thu họach trĩu quả, Qúy Khách tự do trèo hái và thưởng thức thoải mái trái cây tại vườn, một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi.

Trong lịch trình tham quan, Du khách sẽ nghe sinh họat về cách bắt cá truyền thống của người dân địa phương, nhận trang phục bà ba, khăn rằn và dụng cụ tát mương bắt cá: thùng, rổ, nôm,…và cùng người dân địa phương tiến hành các công đoạn tát mương: be bờ, tát nước, dậm dấu, mò bùn, chụp nôm…..khi còn nước và khi khô nước. Sau đó cùng thưởng thức những tách trà lài nghi ngút khói và những làn điệu đờn ca tài tử của vùng đất Phương Nam.Du khách dùng bữa cơm trưa tại điểm vườn với những món ăn miệt vườn như Cá lóc nướng trui bằng rơm hoặc cá tai tượng chiên xù,cá lóc kho tộ,rau đồng thập cẩm luộc,canh chua cá basa,…
 Quý khách tự do nghỉ ngơi. Tạm chia tay với nhà vườn.

du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  

 
Sáng
 

VƯỜN SINH THÁI – TP. HỒ CHÍ MINH

 
du lich, du lich gia re, tour du lich

Tiếp tục hành trình, Thuyền đưa Quý khách vượt sông Tiền – một dòng sông được phù sa bồi đắp cho cuộc sống thanh bình của người dân Miền Tây chất phác về đến bến tàu Vĩnh Long - là một trong Nam kỳ lục tỉnh xưa. Tại đây,Quý khách tự do tham quan chợ Vĩnh Long.

Xe đón Quý khách tại bến Tàu, ngắm nhìn cầu Mỹ Thuận, mua đặc sản Xoài Cát Hòa Lộc, Nem Lai Vung, sau đó khởi hành về TP. Hồ Chí Minh.

Đến Tp. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến tham quan, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

   du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich 

 
Chiều
 

Bạn nên xem thêm