Zalo
Call
hotline, du lich, travel, tour du lich   0903.74.70.71 Ms Thủy
  0902.86.71.71 Ms Sika

   

 

Thư viện hình ảnh

Thông tin thời tiết

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội

Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng – Huế – Động Thiên Đường – Vũng Chùa

14:10:16 - 01/03/2014
du lich,Du lịch Đà Nẵng – Huế – Động Thiên Đường – Vũng Chùa

Thời gian : 3 ngày 2 đêm

Phương tiện : Đi về bằng Máy bay

Giá tour : Liên hệ

Du lịch miền Trung - Hành trình khám phá con đường di sản miền Trung với những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn như: Đà Nẵng, Huế, Động Thiên Đường chắc chắn sẽ là chuyến đi lý tưởng cho mọi du khách. Về với miền Trung, du khách sẽ được tìm hiểu và khám phá những công trình kiến trúc cổ xưa, những dấu ấn ngàn năm của lịch sử. Cố đô Huế thơ mộng với hệ thống lăng tẩm nguy nga, tráng lệ sẽ đưa du khách ngược về thời quá khứ vàng son của một thời phong kiến. Đà Nẵng sẽ đem đến cho du khách du lịch miền Trung một không gian sôi động, hiện đại của một thành phố trẻ đang phát triển mạnh mẽ. Du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú với vẻ đẹp của Động Thiên Đường, đúng như tên gọi, du khách như lạc vào một thế giới thần tiên khi đặt chân vào động. Hành trình còn đưa du khách đến với Vũng Chùa để viếng lăng Đại tướng Võ Nguyên Giáp và khám phá khung cảnh thiên nhiên thanh bình nơi đây. Chuyến đi hấp dẫn này sẽ là trải nghiệm khó quên cho những du khách đam mê du lịch và khám phá. 

 •  

  Bữa sáng

 •  
 •  

  Bữa trưa

 •  
 •  

  Bữa tối

Đón khách - ĐÀ NẴNG - CỐ ĐÔ HUẾ 

 
du lich, du lich gia re, tour du lich

Sáng: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, HDV NAM BỘ TRAVEL sẽ gặp mặt và làm tủ tục để quý khách đáp chuyến bay đi Đà Nẵng. Đến nơi sẽ có xe và HDV đón quý khách thời gian từ 07h00 đến 07h30 khởi hành đi Huế. Hoặc đón khách tại Huế từ 11h30 đến 12h00.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó quý khách di chuyển lên xe khởi hành đi Quảng Bình viếng thăm Thánh Địa La Vang và tiếp tục khởi hành đi ngang qua khu vực Vĩ tuyến 17 - Cầu Hiền Lương - Sông Bến Hải (Quý khách ngồi trên xe nghe thuyết minh và chụp ảnh). Đoàn đến Quảng Bình nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Tối: Xe đưa quý khách đi dùng bữa tối tại nhà hàng. Quý khách tự do dạo bộ, khám phá Quảng Bình về đêm. Đoàn nghỉ đêm tại Quảng Bình.

 du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich 

 
Ngày 1
 
 •  

  Bữa sáng

 •  
 •  

  Bữa trưa

 •  
 •  

  Bữa tối

ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – VIẾNG BÁC GIÁP - HUẾ

 
du lich, du lich gia re, tour du lich

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng xong đoàn sẽ khởi hành đi tham quan, chiêm ngưỡng phong cảnh của Động Thiên Đường, khám phá vẻ đẹp đẹp huyền bí của động khô dài nhất Châu Á, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Quý khách sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian nên thơ như chốn bồng lai tiên cảnh.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Động Thiên Đường. Xe tiếp tục di chuyển theo hướng Quảng Trạch đến với Vũng Chùa – Đảo Yến. Đây là nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Quý khách làm lễ dâng hương và tưởng niệm vị  Đại Tướng Nhân Dân tại Lăng của Người hoặc tự do ngắm toàn cảnh Vũng Chùa.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại Đông Hà. Xe đưa đoàn về lại Huế nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich 

 
Ngày 2
 
 •  

  Bữa sáng

 •  
 •  

  Bữa trưa

 •  
 •  

  Bữa tối

ĐẠI NỘI -  LĂNG TỰ ĐỨC - Tiễn khách

 
du lich, du lich gia re, tour du lich

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng. Xe đưa quý khách lên đường đi tham quan Đại Nội -Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam với những địa danh nổi tiếng như: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, đoàn đến vãng cảnh Chùa Thiên Mụ cổ kính, xây dựng từ những năm đầu của thế kỉ XVII. Tham quan, chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của Lăng Tự Đức.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách lên xe khởi hành về Đà Nẵng, trên đường đi đoàn sẽ ghé mua sắm Đặc Sản Miền Trung. Xe đưa quý khách ra ga hoặc sân bay Huế lúc 14h00 đến 20h00 và Đà Nẵng từ 17h00 đến 23h00. Kết thúc chương trình. NAM BỘ TRAVEL chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo!

du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich  du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich   du lich, icon du lich, du lich gia re, tour du lich

 
Ngày 3
 

 

Bạn nên xem thêm